Vincity Đại Mỗ
Vincity tây mỗ
Vincity Đại Mỗ tây mỗ
Vincity tây mỗ đại mỗ
chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ
Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CHUNG CƯ THE EMERALD: CÔNG TY TNHH SAVILLS

 Hiện tại chủ đầu tư công ty bất động sản Vimefulland chúng tôi đã chính thức ký kết đơn vị vận hành và quản lý tòa nhà là công ty TNHH Savills một đơn vij quản lý hàng đầu quốc tế để chính thức quản lý dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình. Dưới đây sẽ là đôi nét về Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Savills.

1855 – Savills được thành lập

Alfred Savill (1829 – 1905) bắt đầu khởi nghiệp tại  27 Rood Lane, EC3 vào năm  1855  với tên gọi  “Savill và Con trai”.

Thập niên 1870

Doanh nghiệp chuyển đến số 3 St Helen’s Place – thuộc công ty Worshipful của công ty bất động sản Leathersellers ( Công ty trung gian cho thuê). Tại thời điểm đó, Alfred đã là cố vấn chuyên nghiệp cho một số lượng lớn các chủ đầu tư tại Essex

Thập niên 1900

Alfred mất năm 1905. Con trai của ông là Edwin và Henry Norman đã tiếp tục thiết lập được các mối quan hệ vững chắc với đối tác mặc dù ngành nông nghiệp vẫn đóng vai trò chủ yếu trong thành phố này.

Chiến tranh Thế giới thứ I

Trong những tuần đầu khi cuộc chiến nổ ra, Văn Phòng Chiến Tranh đã bổ nghiệm Edwin Savill làm công việc đánh giá bồi thường cho chủ đất tại Essex và Suffolk về mất mát và thiệt hại đến tài sản. Edwin là một trong hai nhà định giá hỗ trợ định giá cho Ủy Ban Chiến Tranh.

Thập niên 1920

Công ty được chuyển đến 51a Lincoln’s Inn Fields. Văn phòng mới gần với trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi duy trì các quan hệ kinh doanh đã có và tận dụng lợi thế mở rộng các cơ hội kinh doanh mới được giới thiệu thông qua các luật sư tin cậy.
Chiến tranh Thế giới thứ II
Công ty bị phân tán: các chuyên viên được gọi để phục vụ quân đội, Normal Savill cùng với các hồ sơ quan trọng chuyển đến Wimborne ở Dorset, kiến trúc sư của ông làm việc tại văn phòng còn các đối tác ở lại Lincoln’s Inn

Thập niên 1950

Công ty sáp nhập với Rees-Reynold và Hunt, lập kế hoạch khảo sát và lấy ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thương mại. Điều này phù hợp với chiến lược của Alfred là phát triển các dịch vụ mới.

Thập niên 1960

63 Lincoln’s Inn Fields trở thành trụ sở. Cùng với thời gian, một số lượng lớn đối tác mới đã công nhận sự hiện diện của công ty.

Thập niên 1970

Công ty tái định vị thương hiệu và trở thành Savills. Công ty có 58 đối tác hoạt động từ trụ sở chính và 15 văn phòng trên khắp nước Anh và xứ Wales.

Thập niên 1980

Savills trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 1988 và được niêm yết trên sàn chứng khoán London.

Thập niên 1990

Savills củng cố sự hiện diện tại Châu Á bằng cách sát nhập với First Pacific Davies Limited và trở thành FPD Savills vào năm 1997. Savills mua lại cổ phần trong các công ty lớn tại Tây Ba Nha, Đức, Pháp có hình thức kinh doanh như Weatherall Green & Smith

Thập niên 2000

Tập đoàn Savills gia nhập danh sách FTSE 250 của Sàn giao dịch Chứng khoán London vào năm 2000. Cũng trong năm 2000, Savills đã mua lại công ty First Pacific Davies vào tháng 4; mua lại 50% cổ phần tại công ty Kerean Asset Advisors và BHP Korea. Tại thị trường Ireland, King Hamilton Osborne cũng được mua lại. Hepher Dixon, một công ty chuyên về hoạch định và tái thiết. Jeremy Helsby được bổ nhiệm là Giám đốc tập đoàn Savills PLC vào ngày 7 tháng 5 năm 2008.
2011 – 2013

Công ty con về quản lý quỹ Savills Investment Management (Cordea Savills), mở rộng quy mô hoạt động thông qua việc mua lại công ty IPAM GmbH tại thị trường Đức.  Đội ngũ Savills tại Luân Đôn được củng cố bằng việc chiêu mộ thêm Gresham Down (tư vấn đầu tư), công ty London Planning Practice ( hoạch định) và Thomas Davidson (bán lẻ) cũng như đội ngũ Quản lý Bất động sản tại Singapore và Thụy Điển. Savills vừa mới chuyển đến trụ sở chính mới tại Luân Đôn.

2014 – Hiện tại

Savills mở rộng thị phần tại Mỹ thông qua thương vụ mua lại Studley, một công ty chuyên đại diện khách thuê với mạng lưới gồm 25 văn phòng ở khắp nước Mỹ. Đồng thời với mục tiêu phát triển mạng lưới tại Châu Á, Savills cũng vừa khai trương các văn phòng mới tại Myanmar và Indonesia.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận hành và quản lý nhiều dự án chung cư, khách sạn cao cấp khắp thế giới hứa hẹn đây sẽ là đơn vị đem đến cho quý dân cư sống tại dự án The Emerald có những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.