Vincity Đại Mỗ
Vincity tây mỗ
Vincity Đại Mỗ tây mỗ
Vincity tây mỗ đại mỗ
chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ
Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

IRIS GARDEN DỰ ÁN XANH HOÀN HẢO CHO HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH BẠN

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh Iris Garden

NỘI THẤT CAO CẤP THIẾT KẾ XANH TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Theo hợp đồng nội thất bàn giao căn hộ cho khách hàng. Căn hộ Iris Garden sẽ được bàn giao tiêu chuẩn cao cấp full nội thất chất lượng . Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất. Cho khách hàng có thể nhận nhà ở ngay nhằm tiết kiệm thời gian. Tranh mất nhiều thời gian hoàn thiện căn hộ.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến hiện đại trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Tại mỗi căn hộ trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

Thêm vào đó căn hộ vừa đáp ứng yếu tố phòng thủy thoáng đãng, tầm nhìn đẹp. Thiết kế căn hộ vuông vức không có diện tích thừa. Cần 60m2 đã có thể thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

IRIS GARDEN DỰ ÁN XANH AN LÀNH

Trong những năm gần đây tuyến đường Trần Hữu Dực đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Trần Hữu Dực trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Hà Nội.

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ dự án

Mong muốn mang đến tổ ấm giao hòa thiên nhiên và  thật sự an lành. Chung cư đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình thật sự quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển.

Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của tòa nhà. Iris Garden đang là lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực quận Nam Từ Liêm.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.