Vincity Đại Mỗ
Vincity tây mỗ
Vincity Đại Mỗ tây mỗ
Vincity tây mỗ đại mỗ
chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ
Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

LỄ KÝ KẾT THANG MÁY SCHINDLER TẠI DỰ ÁN THE EMERALD

Hiện tại dự án chung cư The Emerald đã chính thức chốt thương hiệu thang máy được đưa vào vận hành và sử dụng tại dự án là thương hiệu thang máy tới từ thụy sỹ Schindler 5500 . Vào ngày 28/8/2017 sẽ diễn ra lễ ký kết với hãng thang máy nổi tiếng này ở khách sạn JW Marriott qua đó sẽ kết hợp với buổi mở bán căn hộ. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về hệ thống thang máy Schindler 5500.

Thang máy Schindler 5500 đã tạo ra sự khác biệt trong ngành thang máy xét về tốc độ và hiệu quả, bao gồm một phiên bản buồng máy nhỏ hơn và có thể vận hành ở tốc độ lên đến 3 m/giây và vận hành đến độ cao 150 mét hay 50 tầng.

Không hạn chế không gian

Schindler 5500 cho phép sử dụng không gian hiệu quả nhất trong ngành nhờ vào thiết kế buồng thang máy nhỏ gọn. Tùy theo yêu cầu về không gian mà khách hàng có thể chọn lắp đặt không có hoặc có buồng máy MINI. Giải pháp này có thể tối đa hóa việc tận dụng không gian hố thang và diện tích sàn tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu đặc biệt như thang máy tại các bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp nhẹ và các cơ sở dịch vụ. Chủ yếu là các công trình cao cấp chúng tôi đã lựa chọn và thực nghiệm rất nhiều khi quyết đinh lựa chọn Schindler 5500 làm hệ thống thang máy hoạt động tại The Emerald.

Thân thiện với môi trường

Công nghệ chuyển động tái sinh Hệ Số Công Suất 1 (PF1), cùng với hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng và hệ thống vận hành Chế Độ Ngủ giúp giảm lượng các-bon của một tòa nhà, tiết kiệm 30% điện năng, mang đến sự vận hành trơn tru, êm ái, tối ưu hóa các luồng di chuyển thang. Nhờ đó giảm tác động của tòa nhà đối với môi trường. Điều này rất thích hợp với concept căn hộ sức khỏe tại dự án The Emerald Mỹ Đình.

Hiệu suất cao

Schindler 5500 là sự lựa chọn hoàn hảo với các môi trường có lưu lượng giao thông cao. Nó mang nhiều tải hơn và có thể được dễ dàng lắp đặt trong các nhóm lên đến 8 buồng thang máy mỗi nhóm. Qua đó làm tăng hiệu suất phục vụ dân cư tại The Emerald.Những phát triển mới ở hệ truyền động và phương tiện kéo đã mang lại những cải thiện lớn về khả năng chịu tải, chiều cao hành trình tăng tốc độ nhanh hơn, sự thoải mái cao hơn trong sử dụng và giảm ồn.

Hiệu quả

Còn gì hoàn hảo hơn khi dòng sản phẩm thang máy Schindler 5500 kết hợp cùng hệ thống quản lý công nghệ thông minh PORT, điều này tạo ra một hệ thống quản lý vận chuyển mang tính cách mạng trong ngành thang máy. Công nghệ hiện đại này cung cấp lưu lượng giao thông tối ưu hóa, nâng cao tính an ninh của tòa nhà và cung cấp giao diện người dùng màn hình cảm ứng cực kỳ thanh lịch cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn và khu dân cư cao cấp. Mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm sống trong thế giới công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Tự do trong thiết kế

Schindler 5500 cho phép bạn thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình thông qua 4 dòng sản phẩm trang trí – từ đơn giản đến tinh tế. Bạn cũng có thể thiết kế nội thất theo ý mình. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có buồng thang máy bằng kính rất đẹp giúp người sử dụng có được tầm nhìn xung quanh bao quát nhất.

Hứa hẹn đây sẽ là hệ thống thang máy đen đến trải nghiệm tốt nhất cho quý dân cư khi sinh sống tại The Emerald Mỹ Đình.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.