Vincity Đại Mỗ
Vincity tây mỗ
Vincity Đại Mỗ tây mỗ
Vincity tây mỗ đại mỗ
chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ
Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

THIẾT KẾ CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ THE EMERALD

Đáp ứng nhu cầu của các đại gia đình, đông thành viên, cần nhiều hơn số lượng 3 phòng ngủ thuần túy, tại The Emerald, chúng tôi cung cấp cả những căn hộ rộng thiết kế 4 phòng ngủ với diện tích giao động từ 124m2 – 142m2.

Số lượng căn hộ loại này chỉ khoảng 12% trên tổng số căn hộ tại  The Emerald Mỹ Đình, tương đương khoảng 160 căn.

Dưới đây là một số hình ảnh và thiết kế, bố trí các căn phòng của dự án.

Phối cảnh 3D căn 4 phòng ngủ The Emerald
 Các căn hộ 4 phòng ngủ của dự án đều được các kiến trúc sư nghiên cứu và thiết kế vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Mọi không gian của căn phòng đều tối ưu tối đa hóa không gian tạo sự thuận tiện nhất khi sinh hoạt và tận dụng hết công năng sử dụng của căn phòng. Hiện tại The Emerald sẽ mở bán tòa E trước . Sau đây quý khách hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng căn 4 ngủ thuộc tòa E này để lựa chọn căn hộ hợp lý nhất cho gia đình mình.

– Căn số 4 ngủ diện tích thông thủy 124.1m2 : Căn này nằm tại vị trí bên ngoài hướng ra khuôn viên ngoại khu . Hướng ban công Tây Nam, hướng cửa hướng Đông Bắc với thiết kế gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng tắm, 3 ban công. Thiết kế cụ thể từng phòng của căn hộ 4 ngủ The Emerald Mỹ Đình này như sau:

Căn hộ 4 ngủ 124.1m2 The Emerald Mỹ Đình
  • Phòng Khách : Phòng khách căn hộ này được thiết kế rộng rãi được tích hợp luôn phòng ăn. Tổng diện tích lên tới 27.3m2 đây là không gian lý tưởng để tiếp khách và tổ chức những bữa tiệc lớn để chiêu đãi bạn bè và người thân.
  • Phòng Ngủ : Với 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý tạo cho căn phòng vừa trở nên ấm cúng hơn vừa tiện lợi khi sử dụng. Các phòng ngủ căn hộ này có diện tích lần lượt là 12.1m2 – 13.2m2 – 14m2 có một căn dành riêng cho trẻ em.
  • Phòng Tắm : Phòng tắm được trang bị với hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu. Các phòng có diện tích từ 4.4m2 – 4.5m2 – 4.5m2, phân bố đều dọc theo mặt trước của căn hộ.
  • Phòng Bếp : Phòng bếp này có diện tích 4.4m2 được thiết kế ngay sát phòng khách và phòng ăn rất thuẩn tiện cho sinh hoạt và tiệc tùng
  • Ban Công : Căn này có 3 ban công với diện tích rộng rãi được thông từ phòng ngủ và phòng bếp.
– Căn số 4 ngủ diện tích thông thủy 141.6m2 : căn này nằm ở vị trí giữa hai bên của tòa E2 có hướng ban công Tây Nam hướng ra khuôn viên ngoại khu, hướng cửa hướng ra Đông Bắc. Căn hộ này tại The Emerald có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 phòng tắm, 3 ban công. Cụ thể các căn như sau :

Căn 4 ngủ diện tích 141.6m2 The Emerald Mỹ Đình
  • Phòng khách : Căn hộ này có phòng khách & phòng ăn vô cùng rộng có diện tích lên tới 35.2m2 được trang bị hệ thống nội thất cao cấp, hệ thống dón gió, đón thoáng rộng khiến căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên. Tại đây gia chủ có thể tiếp được một lượng khách cực lớn và tổ chức những bữa tiệc ấm cúng bên gia đình.
  • Phòng ngủ : Với thiết kế hiện đại và tối ưu không gian. Các phòng ngủ có diện tích 3 căn 13.7m2 và 1 căn 15.3m2. Có một căn là dành cho trẻ em
  • Phòng bếp : Căn này có diện tích khá vừa vặn với diện tích 5.3m2 được thiết kế ngay phòng khách nên việc chuẩn bị bữa ăn cũng như những bữa tiệc cho gia đình thuận tiện hơn.
  • Ban công : Căn này có 3 ban công được thông ra từ phòng ngủ và phòng bếp. Tạo không gian thoáng mát cho căn hộ.
 Hệ thống nội thất căn hộ 4 ngủ :

Phòng khách 4 ngủ The Emerald Mỹ Đình
Phòng ăn 4 Ngủ The Emerald Mỹ Đình
Phòng ngủ master 4 ngủ The Emerald Mỹ Đình
Phòng ngủ trẻ em 4 ngủ The Emerald Mỹ Đình
Phòng tắm 4 ngủ The Emerald Mỹ Đình

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.