Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Five Land

CÔNG TY  CP BẤT ĐỘNG SẢN FIVELAND

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Bất động sản FIVELAND sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể nhân viên và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban Lãnh Đạo, đến nay FIVELAND đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực và chuyên nghiệ p nhất. Hiện nay, FIVELAND  đang là công ty dẫn đầu thị trường trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp của VinGroup, Berjaya, Công ty đầu tư Cúc Phương cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm…trong thời gian tới, FIVELAND sẽ mang đến cho khách hàng và những nhà đầu tư những cơ hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Đồng thời, FIVELAND sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN DÀI HẠN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững. FIVELAND phấn đấu trở thành Công ty uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của Vinhomes tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, FIVELAND sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA FIVELAND

‘’Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư’’

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

‘’Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

– Đối với thị trường: FIVELAND mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

FIVELAND – ĐAM MÊ GIÁ TRỊ THỰC

Có thể nói, giá trị thực ở đây là những giá trị hiện hữu nhất, gần gũi nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho đời sống con người hiện đại. Với việc phân phối tới tay cư dân Thủ đô hàng trăm căn hộ thuộc nhiều dự án đình đám mang thương hiệu Vinhomes, FIVELAND đã thực hiện đúng khẩu hiệu “Đam mê giá trị thực” của mình.

“FIVELAND – Đam mê giá trị thực” thể hiện rõ nét không chỉ với các khách hàng mua nhà mà còn thể hiện với các chuyên viên tư vấn và nhân viên của mình.

1.Giá trị thực đối với các chuyên viên tư vấn:

a,Đào tạo tốt nhất.

Hàng tháng, FIVELAND đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu super sales của Chủ đầu tư Vinhomes cũng như của FIVELAND trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn sales tìm ra được các “key point” chốt khách hiệu quả nhất.

b.Hỗ trợ thực nhất.

FIVELAND  cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,…để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

c.Chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, FIVELAND có chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của FIVELAND không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của FIVELAND rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, FIVELAND còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, tổ chức sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình

2.Giá trị thực đối với khách hàng:

a.Cung cấp những sản phẩm thực, đẳng cấp và tiện ích nhất.

FIVELAND luôn dựa vào giá trị thực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở thực sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Đó là những căn hộ chung cư cao cấp, những shophouse và biệt thự sang trọng mang thương hiệu Vinhomes – thương hiệu địa ốc danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở, nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, FIVELAND mang đến cho họ những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng 5* chất lượng quốc tế, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó, cuộc sống của các cư dân tại các dự án Vinhomes do FIVELAND phân phối đã tiệm cận với phong cách sống Châu Âu, xứng tầm với các chủ nhân danh giá.

b.Tư vấn chân thực nhất.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Vinhomes trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, FIVELAND là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên tắc làm việc của các nhân viên FIVELAND là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Sản phẩm căn hộ Vinhomes đã có uy tín lớn trên thị trường, FIVELAND hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng, làm thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng của những cư dân Thủ đô có nhu cầu ở thực. Đồng thời FIVELAND cũng hỗ trợ khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời tốt nhất tại các dự án Vinhomes.

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN FIVELAND

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 2A tòa R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Số tài khoản: 133699333 – Ngân hàng VP Bank- Chi nhánh Hà Thành

Website: lienhe@fiveland.vn – website : fiveland.vn

Hot line: 0981.383.666

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả